Nr2p Architect

Tin tức

Nr2p Architect

  “Khi bắt đầu, ý tưởng đầu tiên của tôi cho một công trình là vật liệu. Tôi tin rằng kiến trúc là như vậy. Nó không phải giấy, không phải hình thức. Nó là không gian và vật liệu”.

  - NORMAN FOSTER -

  Có một số lý do khiến các nhà thiết kế của Nr2p luôn đề cao vật liệu và không gian trong từng công trình thiết kế:

  👉 Sự đầu tư vào kết cấu không gian góp phần trong yếu tố trang trí, làm tăng sự hấp dẫn của nguyên vật liệu. Với không gian rộng lớn đường nét cong sẽ là điểm nhấn kết nối. Với những không gian nhỏ cần sự phóng khoáng, thoải mái, thanh thoát trong từng góc nhỏ.

  👉 Phong cách thiết kế phụ thuộc nhiều vào nguyên vật liệu nhà thiết kế và gia chủ lựa chọn. Nguyên vật liệu được cân nhắc giữa các yếu tố như độ bền, ngân sách và sự thoải mái, an toàn và tính linh hoạt. Bởi khâu này lựa chọn không kỹ ảnh hưởng nhiều đến kết cấu công trình và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Một số vấn đề khác cũng cần gia chủ chú tâm:

  ▪️ Tìm người có kinh nghiệm và tay nghề trong thiết kế

  ▪️ Luôn có sự trao đổi giữa người thiết kế kiến trúc và người thiết kế nội thất và thi công

  ▪️ Giám sát thiết kế và thi công sát sao

  Kiến trúc nói chung và nội thất nói riêng cũng giống như âm nhạc, dù là bài hát hay cũng nên có người thể hiện tốt để nâng tầm tác phẩm.

  —-----------

  Nr2p - Chìa khóa trao tay chạm ngay đến giấc mơ từng gia chủ

  Hotline: 096 888 57 35

  Địa chỉ: 9/3 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1,TP. HCM

  Email: info.nr2p@gmail.com

  #Nr2p #Nr2parchitects #thietkengoinhatuonglai #thietkenoithat #mausactrongthietkenoithat #mausac #thietkenoithat #kientaonoithat #thietkebietthu #thietkecanho #nhathietkenoithat